กิจกรรมวิทยาลัย

14 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก ดำเนินการโครงการเตรีนมความพร้อมเข้าสู่สถานประกอบการ ในกิจกรรมรจนาเลือกคู่ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนระดับ ปวช. 2 จำนวน 28 คน เลือกสถานประกอบการในการฝึกอาชีพในภาคเรียนที่ 2 มีสถานประกอบเข้าร่วม 10 สถานประกอบการ ผลการจัดกิจกรรม นักเรียนเลือกสถานประกอบ ครบทุกคน สำหรับบริษัทและสาขาที่เลือกจะรายงานให้ทราบภายหลัง