22 สิงหาคม 67 รายงานผลการแข่งขัน โครงการ Fin. ดี We Can Do!!! ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับจังหวัดกรุงเทพมหานครวิทยาลัยฯได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ทีมที่ชนะเลิศ คือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาดุสิตพณิชยการ กับรองชนะเลิศอันดับที่ 1 คือ ทีมเจ้าภาพ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ 2 ทีม ได้ไปแข่งขันต่อระดับภาค ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 13 ทีม