30 ก.ย. 67 รายงานผลการแข่งขันฟุตซอลรายการอาชีวลีก 2024

รายงานผลการแข่งขันฟุตซอลรายการอาชีวลีก 2024 รอบชิงชนะเลิศ รุ่น 18 ปี แพ้วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ 2:6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รุ่น 16 ปี ชนะผ่านวิทยาลัยเทคโนโลยีวังเด็กพัฒน์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ แข่งที่สนามลำโพสเตเดี้ยม